Cart 0 x

Comments Off on Những lợi ích khi tiêu thụ trái cây sấy khô và hạt khô cho phụ nữ khi mang thai.

Những lợi ích khi tiêu thụ trái cây sấy khô và hạt khô cho phụ nữ khi mang thai.

Trái cây sấy khô, hạt khô rất giàu vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể khi mang thai. Chúng chứa nhiều chất xơ, đặc biệt là các loại hạt có lớp vỏ màu nâu, có thể làm dịu triệu chứng táo bón, một hiện tượng phổ biến trong thai kỳ. 

Trái cây cho phụ nữ mang thai

Bổ sung đủ chất sắt rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh thiếu máu khi mang thai. Vitamin C hỗ trợ cơ thể hấp thụ sắt hiệu quả, vì vậy việc tiêu thụ các loại hạt và trái cây sấy khô sẽ giúp tăng lượng sắt cho cơ thể.

Biểu đồ dưới đây cho thấy những chất dinh dưỡng nào được tìm thấy trong các loại hạt và trái cây khô phổ biến nhất và chúng giúp mẹ và thai nhi đang lớn như thế nào:

Trái cây khô và các loại hạt Chất dinh dưỡng Lợi ích cho cơ thể trong thai kỳ
Hồng khô

Táo khô

Chuối sấy khô

Chất xơ Chất xơ giúp ngăn ngừa bệnh tim và tiểu đường. Nó điều chỉnh tăng cân và cải thiện tiêu hóa. Nó giúp ngăn ngừa táo bón, một vấn đề thường gặp khi mang thai và giúp giữ cho huyết áp thấp.
Hạt hạnh nhân 

Hạt điều

Chuối sấy khô

Hạt thông

Nho khô

Chất Magnesium Đảm bảo sự phát triển và duy trì xương, chức năng thích hợp của dây thần kinh và cơ bắp, đồng thời giúp vận động ruột.
Hạt óc chó Chất béo Omega 3 Giúp phát triển trí não và mắt của thai nhi.
Hồng sấy khô

Táo sấy khô

Chuối sấy khô

Kali Cải thiện kiểm soát cơ và huyết áp. Được biết là giúp ngăn ngừa tăng huyết áp.
Chuối sấy khô

Hạt hồ trăn (quả hồ trăn)

Vitamin B6 Giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu, điều trị bệnh tim và cholesterol cao.
Chuối sấy khô Vitamin C Tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ngăn ngừa bệnh tim. Nó cũng rất quan trọng đối với sự phát triển trí não của bé.
Mít sấy khô Vitamin C Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa táo bón, loại bỏ các màng nhầy bám ở thành ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già nhờ lượng chất xơ dồi dào.
Mít sấy khô Vitamin A, Canxi, Kali, sắt Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể chống lại hiện tượng nhiễm virus và nhiễm khuẩn.

Chống ung thư hiệu quả nhờ hàm lượng chất lignans, isoflavones và saponins.

Bổ sung năng lượng tức thì cho cơ thể, giảm stress, tập trung tinh thần.

Giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Với phương châm “Đem lại những sản phẩm tốt nhất và Đặt sức khoẻ khách hàng lên trên hết”, tất cả các sản phẩm của APANAX FOODS đều được sản xuất trên các dây chuyền, thiết bị khép kín, đạt theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000. Quá trình sản xuất sử dụng nhiệt độ thấp, không sử dụng chất bảo quản để giữ được vị nguyên bản cũng như các vitamin, khoáng chất, cùng các tính chất y như rau, củ, trái cây và dược liệu tươi. Nhờ vậy, các sản phẩm của APANAX FOODS không chỉ tiện dụng mà quan trọng nhất là tốt cho sức khoẻ và giúp người thưởng thức hạnh phúc hơn, an yên hơn!

Nguồn: babycenter.inin, viết bởi Diane Rai, hiện đang là Biên tập viên của BabyCenter Ấn Độ.

Share: