Cart 0 x

Comments Off on Ăn Chuối Sấy Dẻo Có Tăng Cân Không?

Ăn Chuối Sấy Dẻo Có Tăng Cân Không?

Ngày Tết nhiều người lựa chọn món ăn này là đồ ăn vặt thường xuyên. Tuy nhiên với người thừa cân, béo phì thì nên cân đối lượng ăn vào cơ thể.
Tác dụng chuối sấy dẻo có thể kể đến như:
Cung cấp dưỡng chất và vitamin cho cơ thể
– Giúp hệ thần kinh bớt căng thẳng, tăng độ tập trung
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa. Trong chuối sấy có nhiều chất xơ sẽ giúp cho những người gặp vấn đề về đường tiêu hóa như dạ dày kém, tiêu chảy, táo bón sẽ dễ tiêu hóa thực ăn hơn và giảm các triệu chứng khó chịu đó.
– Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Lượng kali của chuối sấy sẽ giúp cân bằng chất lỏng trong tế bào và nhờ đó sẽ kiểm soát được huyết áp, giảm đau tim và đột quỵ.
– Ngăn ngừa thiếu máu
– Giảm tình trạng bị co cơ chuột rút
– Trị khô mắt
Trong chuối sấy dẻo vẫn giữ được các loại vitamin và chất xơ như chuối tươi nhưng vì được sấy khô nên sẽ có kích thước nhỏ hơn và bớt lượng nước khiến bạn ăn vào sẽ no lâu hơn. Tuy nhiên, chuối sấy khô chứa calo ở dạng đặc, vì thế nếu bạn không kiểm soát tốt khẩu phần ăn của mình thì sẽ dễ bị tăng cân nhanh chóng.
Theo nghiên cứu, cứ 50g chuối sấy dẻo sẽ chứa 100 calo, 25g tinh bột, 2g chất xơ, 16g đường, 1g protein. Lượng calo và chất dinh dưỡng này đủ cho 1 người trưởng thành hoạt động trong 1 ngày, vì thế để tốt cho sức khỏe và không phải lo ngại vấn đề tích lũy mỡ thừa thì bạn chỉ nên ăn tốt đa 100g chuối sấy/ngày.
🛍 Hiện Chuối sấy dẻo APANAX đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử Shopee: https://bit.ly/3ndeGge và Tiki: https://bit.ly/3tZREgH
——————
APANAX FOODS – Trái Cây Sấy APANAX, mang vị nguyên bản trái cây cao nguyên đến gia đình bạn
🛒 Mua hàng online tại:
☎️Tham khảo chính sách đại lý: 0938116193

Share: