Cart 0 x

Trái Cây Sấy APANAX, hành trình khám phá trái cây cao nguyên vị nguyên bản

những người con của cao nguyên Kon Tum đại ngàn, chúng tôi luôn tự hào với sự đa dạng và vị ngon đặc trưng của trái cây nơi đây so với nơi khác! 

Đó là vị ngon của những loại trái cây được canh tác hữu cơ trên các vùng đất cao nguyên với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nhất như mít Thái hay sầu riêng Monthong,… Vùng đất cao nguyên vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng có cùng một điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng như đất nước Thái Lan – nơi các cây này sinh sống bản địa. Đó là lý do tại sao các loại trái cây Tây Nguyên, đặc biệt là Sầu riêng lại có vị ngon đặc biệt như vậy và chỉ có sầu riêng Tây Nguyên mới có vị ngon nhất khi có thể ngon bằng hoặc hơn sầu riêng Thái Lan.

Với mong muốn giới thiệu những trái cây đặc sản, vị nguyên bản của núi rừng Tây Nguyên với chất lượng tốt nhất, ưu việt nhất, và hoàn toàn không có chất bảo quản hay phụ gia, an lành, sạch,…tới tất cả mọi khách hàng gần xa, hành trình vạn dặm của APANAX đã bắt đầu

Apanax Stories
Apanax Vision

Trái Cây Sấy APANAX, mang vị nguyên bản trái cây cao nguyên đến gia đình bạn

Công ty APANAX tự hào là một trong những đơn vị sở hữu công nghệ chế biến thực phẩm, nông sản sau thu hoạch hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm như:

  • Chứng chỉ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System): “Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”.
  •  Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018: Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Với hệ thống nhà xưởng được thiết kế, xây dựng hiện đại, khép kín các khâu và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, ngày càng khẳng định được sự tin yêu của khách hàng gần xa, trong và ngoài nước.

Góp phần nâng cao nền Nông nghiệp Việt Nam

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị nông sản Việt, APANAX đang ngày càng góp phần đưa nền Nông nghiệp Việt Nam và sản phẩm nông nghiệp Việt lên một tầm cao mới.

Mang vị nguyên bản trái cây thiên nhiên an lành đến từng nhà

Sứ mệnh của APANAX là mang đến cho khách hàng những vị trái cây nguyên bản đến từ thiên nhiên an toàn, sạch và tốt cho sức khoẻ thông qua các sản phẩm của chúng tôi.

Giúp bà con nông dân có thêm nguồn thu nhập

Kon Tum là một tỉnh vùng sâu, vùng xa và đời sống người dân còn nhiều khó khăn, công ty đã liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm hoặc tiến hành thu mua trái cây sạch cho bà con nông dân có thêm thu nhập, góp phần nâng cao đời sống. Bà con không phải đứng trước nỗi lo được mùa mất giá hay phải bỏ phí trái cây sạch do không có ai mua và yên tâm canh tác.

Thúc đẩy việc trồng trái cây sạch theo hướng hữu cơ

Bằng các hoạt động kiểm tra, giám sát và khuyến khích người dân canh tác theo hướng hữu cơ khi tiến hành liên kết bao tiêu đầu ra và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm khi tuyển chọn trái cây đầu vào, chúng tôi khuyến khích người dân canh tác sạch và bền vững.

Tạo ra

Những sản phẩm sạch, đủ tiêu chuẩn

Tham gia

Tham gia

 Hoạt động từ thiện tại địa phương

Đem lại

Môi trường làm việc tốt cho nhân viên.