Cart 0 x

,
Comments Off on Trái cây sấy có thực sự giúp giảm cân

Trái cây sấy có thực sự giúp giảm cân

Trái cây sấy có thực sự giúp giảm cân

TRÁI CÂY SẤY CÓ THỰC SỰ GIÚP GIẢM CÂN?

Tôi thích trái cây sấy khô và nghĩ rằng nó tốt cho sức khỏe. Nhưng tôi nghe nói ăn trái cây sấy nhiều sẽ làm tăng cân và không tốt cho sức khỏe. Sự thật là gì?

Đôi khi “càng nhiều không càng tốt”. Một sự thật hiển nhiên là thực phẩm chứa calo, và ăn quá nhiều calo, thậm chí cả thực phẩm lành mạnh sẽ dẫn đến tăng cân. Có loại calo lành mạnh và calo không lành mạnh, và trái cây là nguồn cung cấp calo lành mạnh này, kể cả trái cây khô cũng như trái cây tươi.

Tuy nhiên vì trái cây khô nhỏ hơn trái cây tươi rất nhiều, nên việc ăn trái cây sấy khô sẽ dễ tiêu thụ nhiều calo hơn. Chúng ta hiếm khi ăn ba quả mơ tươi hoặc 30 quả nho trong vài giờ, nhưng ta sẽ dễ dàng ăn nhiều hơn ba quả mơ khô và 30 quả nho khô trong vài giờ. Một vấn đề đáng quan tâm khác là một số nhà sản xuất trái cây sấy khô thêm đường vào trái cây sấy khô (vốn đã chứa sẵn đường tự nhiên trong chính trái cây). 

Vậy nên, lựa chọn trái cây sấy được sản xuất không bị thêm chất phụ gia, đường hoá học cùng việc tiêu thụ một cách vừa đủ, phù hợp với mục đích của bản thân: ăn kiêng, chăm sóc sức khoẻ hoặc đơn giản là một sở thích!

Với phương châm “Đem lại những sản phẩm tốt nhất và Đặt sức khoẻ khách hàng lên trên hết”, tất cả các sản phẩm của APANAX FOODS đều được sản xuất trên các dây chuyền, thiết bị khép kín, đạt theo tiêu chuẩn HACCPISO 22000. Quá trình sản xuất sử dụng nhiệt độ thấp, không sử dụng chất bảo quản, để giữ nguyên được vị nguyên bản cũng như các vitamin, khoáng chất, cùng các tính chất y như rau, củ, trái cây và dược liệu tươi. Nhờ vậy, các sản phẩm của APANAX FOODS không chỉ tiện dụng mà quan trọng nhất là tốt cho sức khoẻ giúp người thưởng thức hạnh phúc hơn, an yên hơn! Nguồn: Anthony Komaroff, M.D – Editor in Chief, Harvard Health Letter